Đêm hội “Sắc màu HNMU”

10 Tháng Một 2017
162 Lượt xem

image012

Vi mc đích tuyên truyn sâu rng ti toàn th sinh viên Trường ĐH Th đô Hà Ni v 67 năm ngày truyn thng ca các thế h hc sinh và sinh viên Vit Nam 9/11950 – 9/1/2017 và 58 năm ngày truyn thng ca Nhà trường, ngày 05 tháng 01 năm 2017, Hi Sinh viên Trường ĐH Th đô Hà Ni đã t chc chương trình Đêm hi Sc màu HNMU năm 2017.

Tới dự với chương trình có sự hiện diện của đ/c Trần Anh Tuấn – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch TƯ Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội; đ/c Chu Hồng Minh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban TNTH Thành đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên TP. Hà Nội; PGS. TS Bùi Văn Quân – Bí thư Đảng ủy,Hiệu trưởng Nhà trường; TS Đỗ Hồng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; GS. TS Đặng Văn Soa – Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS Nguyễn Anh Tuấn – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Hoàng Phương Quỳnh – Bí thư Đoàn TN; đ/c Nguyễn Thái Minh – Phó Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường;cùng đại diện các Chi bộ, khoa, phòng, Trung tâm và toàn thể các bạn sinh viên tới từ các Liên Chi đoàn – Liên Chi hội Trường ĐH Thủ đô Hà Nội.

image002

Đ/c Nguyễn Thái Minh – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường

Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Thái Minh – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã giới thiệu về lịch sử ngày truyền thống Học sinh Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Trong 67 năm qua, Hội Sinh viên Việt Nam luôn phát huy truyền thống là một tổ chức chính trị – xã hội của Sinh viên Việt Nam, là nhịp cầu gắn bó giữa sinh viên với Đảng, Nhà nước; là một lực lượng giáo dục quan trọng trong nhà trường. Được sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của Hội sinh viên TP. Hà Nội, của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Hội Sinh viên Trường ĐH Thủ đô Hà Nội đã và đang khẳng định mình và góp phần giáo dục, bồi dưỡng để hình thành lớp học sinh, sinh viên “5 tốt” – sinh viên thời đại mới.

image006

Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”.

Cũng nhân dịp này, để ghi nhận sự đóng góp cho sự phát triển của thanh niên Việt Nam, Trung ương Đoàn đã trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” dành tặng 05 thầy cô giáo Trường ĐH Thủ đô Hà Nội. Đồng thời, các vị đại biểu cũng như các bạn sinh viên tham dự đã được nhìn lại chặng đường 1 năm hoạt động với những thành tích đáng khen ngợi của Hội Sinh viên Trường ĐH Thủ đô Hà Nội.

image007

Trao quà tặng sinh viên vượt khó, có đóng góp trong công tác Đoàn – Hội.

image009

Trao Giải thể thao HSSV năm học 2016-2017.

image012

Trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường

Chương trình đã đã trao tặng 05 phần quà cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích công tác Đoàn – Hội xuất sắc; trao các giải thưởng Giải thể thao HSSV năm học 2016-2017.  Đặc biệt, cũng tại chương trình, 134 sinh viên đã được nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường và 36 sinh viên nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố. Đây là những món quà ý nghĩa ghi nhận sự đóng góp của sinh viên Trường ĐH Thủ đô Hà Nội và là động lực để các thế hệ sinh viên Nhà trường luôn nỗ lực để cống hiến sức trẻ nhiều hơn nữa.

Hoàng Phương Quỳnh

ĐỐI TÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT