Hội thảo thị trường lao động ngành Công nghệ thông tin

Nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác giữa khoa Công nghệ thông tin (CNTT) trường Đại học Thủ đô Hà Nội và các đơn vị tổ chức sử dụng lao động, chiều 22/05/2018, khoa CNTT và công ty ATO – công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực CNTT (cung cấp các giải pháp phần cứng, phần mềm cho doanh nghiệp và các tổ chức khác) đã tổ chức Hội thảo thị trường lao động ngành CNTT. Hội thảo có sự hiện diện của ông Hà Minh Tuấn, giám đốc công ty ATO, Ban chủ nhiệm khoa, các giảng viên và toàn thể các sinh viên khoa CNTT.

Các đại biểu tham dự Hội thảo đã chia sẻ về tình hình phát triển của CNTT hiện nay,  những yêu cầu mà các nhà tuyển dụng nói chung và công ty ATO nói riêng đối với các ứng viên trong lĩnh vực CNTT.

Với những nội dung được trình bày tại Hội thảo, sinh viên khoa CNTT trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã có nhận thức sâu sắc về thị trường lao động. Đó là bên cạnh những kiến thức chuyên môn được đào tạo tại Nhà trường thì mỗi sinh viên cần trang bị cho mình sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và hơn hết là thái độ nghiêm túc, cầu thị trong công việc và khả năng tự học để nâng cao năng lực bản thân. Hội thảo cũng là một trong những hoạt động thường niên của khoa nhằm hiện thực hóa đường lối chung của Nhà trường, phấn đấu đưa trường Đại học Thủ đô Hà Nội trở thành trường đại học ứng dụng hàng đầu của cả nước.

Trần Thị Thu Phương, khoa CNTT