Dự án “Lì xì yêu thương tết Mậu Tuất 2018”

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và Ban Chủ nhiệm khoa, Liên chi đoàn – Liên chi hội khoa Giáo dục Tiểu học đã phát động Dự án “Lì xì yêu thương tết Mậu Tuất 2018”. Dự án nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô giáo, các cựu giáo chức trong trường và đã thành công tốt đẹp thông qua việc phát hành được hơn 17.000 phong bao lì xì. Thực hiện đúng cam kết ban đầu là toàn bộ lợi nhuận của Dự án sẽ dành tặng những suất quà Tết cho học sinh nghèo học giỏi của TP Hà Nội, ngày 5/2/2018, đoàn CBGV và SV khoa Giáo dục Tiểu học đã đến thăm và tặng quà Tết cho HS nghèo tại trường Tiểu học Minh Quang, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

Trường tiểu học Minh Quang B, xã Minh Quang, huyện Ba Vì.

Cô Trần Thị Hà Giang trao tặng quà lưu niệm của trường Đại học Thủ đô Hà Nội tới trường Tiểu học Minh Quang.

Đoàn đã trao tặng 100 suất quà Tết cho các em học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc. Những món quà Tết là tình cảm của các thầy cô giáo và các bạn SV chia sẻ với các em, san sẻ phần nào những khó khăn của các em và động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập. Qua đây, các bạn SV khoa GDTH cũng xác định rõ hơn trách nhiệm với cộng đồng, phát huy tính xung kích, tình nguyện khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

Khoa Giáo dục tiểu học