Ngày hội Chào tân sinh viên khoa Ngoại ngữ – Kết nối cảm xúc

Hòa chung không khí tựu trường của sinh viên cả nước nói chung và sinh viên trường đại học Thủ Đô Hà Nội nói riêng, ngày 21/09/2017, thầy và trò khoa Ngoại ngữ tưng bừng tổ chức chương trình “Chào Tân sinh viên năm học 2017 – 2018”  tại Hội trường lớn-  cơ sở 1 để chào mừng các tân sinh viên hệ đại học niên khóa 2017 – 2021  và hệ cao đẳng niên khóa 2017- 2020.

Chương trình chào tân sinh viên mở đầu với bài phát biểu chào mừng của cô Trịnh Phan Thị Phong Lan – Đảng ủy viên – Phó Trưởng khoa phụ trách. Bài phát biểu thể hiện tầm nhìn, sứ mệnh của khoa Ngoại Ngữ, cùng với đó là những lời nhắn nhủ chân thành của các thầy cô giáo, đã  khiến các bạn tân sinh viên vô cùng xúc động.

 

Cô Trịnh Phan Thị Phong Lan phát biểu tại chương trình

 

Sau lời phát biểu chào mừng, chương trình trở nên sôi động với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đậm chất “Ngoại Ngữ” đến từ các Chi đoàn và Câu lạc bộ trong khoa.

Chủ tịch CLB Tiếng Anh Nguyễn Thùy Dương & Chủ tịch CLB Guitar Nguyễn Thanh Hùng với tiết mục cover “Someone like you”

Tiết mục múa “Sóng lụa ven đô” của CLB Hán ngữ

 

Điểm mới nổi bật của chương trình Chào tân sinh viên khoa Ngoại Ngữ 2017 là phần Team Building được dàn dựng bởi các sinh viên khóa K2015 và K2016 của khoa. Những trò chơi vui nhộn đã khuấy động không khí của buổi lễ, giúp các tân sinh viên phần nào bớt e dè ngại ngùng, trở nên gần gũi thân thiết hơn.

Sinh viên hào hứng tham gia trò chơi với nụ cười rạng rỡ trên môi

Trò chơi “kết nối” đã thu hẹp khoảng cách  giữa những người bạn mới

Chương trình Chào Tân sinh viên 2017 của khoa Ngoại ngữ đã thành công rực rỡ, để lại ấn tượng sâu sắc cho đội ngũ cán bộ giảng viên và sinh viên toàn khoa, là bước khởi đầu cho một năm học mới tràn đầy năng lượng và hứa hẹn nhiều thành công.