“Nữ sinh thanh lịch 2018” – Tỏa sáng nét đẹp Việt

Sau một thời gian chuẩn bị, 20/4/2018 vừa qua, đêm chung kết Nữ sinh Thanh lịch do Trung tâm Liên kết đào tạo, trường Đại học Thủ đô Hà Nội tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là chương trình diễn ra thường kỳ hai năm môt lần, thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Đồng thời, chương trình đã mang đến cho các bạn học sinh – sinh viên sân chơi bổ ích, tạo cơ hội khẳng định bản thân và tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó, chia sẻ.

Dự chương trình, về phía Trường Đại học Thủ đô Hà Nội có: Thầy Nguyễn Thái Minh – Bí thư Đoàn Trường, Phó Giám đốc Trung tâm Khoa học Công nghệ; Cô Nguyễn Thị Hồng – Phó Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên; Cô Trần Lê Trà My – Chủ tịch Hội sinh viên trường. Về phía Trung tâm Liên kết đào tạo có: Thầy Nguyễn Năng Lý – Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo; Thầy Bùi Duy Đô – Phó Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo; cùng các thầy, cô giáo và hơn 400 học sinh – sinh viên Trung tâm Liên kết đào tạo. Ban Giám khảo cuộc thi là các thầy cô giáo của một số khoa và phòng trường Đại học Thủ đô Hà Nội và trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương.

Thầy Bùi Duy Đô phát biểu khai mạc chương trình

Múa: “Cô ba Sài Gòn”

Đêm chung kết “Nữ sinh thanh lịch 2018” có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn học sinh, sinh viên của Trung tâm Liên kết đào tạo và các khoa trong trường Đại học Thủ đô Hà Nội biểu diễn. Tại đây, 9 gương mặt – 9 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua 4 phần thi: Màn chào hỏi, trình diễn trang phục Áo dài, phần thi Tài năng, trình diễn trang phục Dạ hội. Ban Giám khảo sẽ lựa chọn 5 thí sinh có số điểm cao nhất tham gia vòng thi ứng xử.

Màn chào hỏi

Trình diễn trang phục Áo dài

Với tinh thần làm việc khách quan, công tâm, Ban tổ chức đã tìm ra các thí sinh xuất sắc trong các phần thi: Giải “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua hệ thống bình chọn thuộc về thí sinh Lê Thị Lan Anh – Chi đoàn C2017C; Giải “Nữ sinh Tài năng” thuộc về thí sinh Nguyễn Diệp Anh – Chi đoàn C2017D;…

TOP 9 Nữ sinh thanh lịch 2018

Miss Áo dài: Thí sinh Trịnh Thị Thanh Thủy – Chi đoàn C2017D

Với bản lĩnh, sự tự tin, cách trả lời, ứng xử thông minh, khéo léo, thí sinh Trịnh Thị Tranh Thủy đến từ chi đoàn C2017D đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa khôi. Thí sinh Nguyễn Diệp Anh giành giải Á khôi 1. Thí sinh Phan Minh Trang giành giải Á khôi 2.

Với sự thành công của đêm chung kết, Hội thi “Nữ sinh Thanh lịch 2018” của Trung tâm Liên kết đào tạo đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng các thầy cô giáo và các bạn học sinh – sinh viên.

Đặng Ngọc Ánh – Trung tâm Liên kết đào tạo