Sôi động chương trình “Chào tân sinh viên năm học 2017 – 2018 khoa Tâm lý – Giáo dục”

Để giúp tân sinh viên hiểu được truyền thống của khoa Tâm lý – Giáo dục nói riêng và trường ĐH Thủ đô Hà Nội nói chung, có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thầy cô giáo cùng sinh viên khóa trên, tạo không khí vui tươi chào đón năm học mới, ngày 02/10/2017 khoa Tâm lý – Giáo dục đã tổ chức chương trình “ Chào đón tân sinh viên khóa 2017.”

Dự chương trình có thầy Nguyễn Thái Minh – Bí thư Đoàn trường ĐH Thủ đô Hà Nội, các Phó trưởng khoa Tâm lý – Giáo dục: ThS. Bùi Thị Hồng Minh, TS. Đào Thị Thu Thủy cùng toàn thể cán bộ giảng viên các tân sinh viên niên khóa 2017- 2021.

Tại buổi lễ, nhiều tiết mục văn nghệ sôi động và độc đáo đã diễn ra do chính các bạn sinh viên của khóa cũ và khóa mới của khoa Tâm lý – Giáo dục biểu diễn. Tiếp đó, TS. Đào Thị Thu Thủy – Phó trưởng khoa thay mặt cho tập thể cán bộ, giảng viên khoa Tâm lý – giáo dục phát biểu chào đón tân sinh viên. Chúc mừng các em tân sinh viên đã tham gia học tập tại trường ĐH Thủ đô Hà Nội, TS Thủy bày tỏ mong muốn và tin tưởng các tân sinh viên niên khóa 2017- 2021 sẽ nhanh chóng vượt qua những khó khăn bỡ ngỡ ban đầu, dần quen với nề nếp học tập ở đại học và đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Đại diện cho tân sinh viên – Thủ khoa đầu vào năm 2017 đã chia sẻ cảm nghĩ của mình khi bước vào môi trường học tập mới với những bỡ ngỡ khó tránh khỏi, đồng thời cũng thể hiện quyết tâm sẽ vượt qua mọi thử thách để đạt kết quả cao trong học tập, góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp của khoa, của Nhà trường.

Chương trình “Chào đón tân sinh viên niên năm học 2017” là dịp để Khoa Tâm lý  – Giáo dục, trường ĐH Thủ đô Hà Nội gửi thông điệp chung đến tất cả các em tân sinh viên: “Khoa Tâm lý – Giáo dục và Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các sinh viên có thể yên tâm, tập trung học tập và rèn luyện ngay từ những ngày đầu khi các em bước chân vào trường; trở thành tân sinh viên của một ngôi trường có bề dày truyền thống gần 60 năm xây dựng và trưởng thành. Đây cũng là niềm tự hào, là động lực để các em phát triển bản thân và có một công việc tốt sau khi ra trường”. Chương trình đã tạo được dấu ấn đậm nét trong các thầy cô giáo, các bạn sinh viên đến dự, đặc biệt là để lại dấu ấn sâu sắc trong mỗi tân sinh viên.

Nguyễn Thị Hà – Khoa Tâm lý – Giáo dục