TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ HÀ NỘI ĐẠT GIẢI CAO NHẤT TRONG CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP CÙNG DOANH NGHIỆP

Chiều 28/11/2017 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa, Hà Nội đã diễn ra lễ bế mạc Hội chợ vàng khuyến mại Hà Nội 2017, tổng kết và trao giải chương trình Khởi nghiệp cùng doanh nghiệp, Tháng khuyến mại Hà Nội 2017 do UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo, Sở Công thương và Trung tâm xúc tiến thương mại, du lịch Thành phố thực hiện, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội là một trong số 4 trường đại học lớn được chọn tham gia chương trình.

Sau 5 ngày diễn ra chương trình Khởi nghiệp cùng doanh nghiệp, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã đoạt giải nhất. Với thành tích thuyết phục qua con số doanh thu của 5 ngày là 305.401.000 đồng, bỏ xa đội xếp thứ hai, doanh thu gấp 6 lần đội xếp thứ hai.

Ngoài ra, đội của Trường còn được Giải nhất khách hàng bình chọn cho các hoạt động sôi động, vui nhộn tại khu vực hội chợ; Giải nhất bán hàng cho sản phẩm vinaphone. Như vậy, chúng ta đã đạt giải cao nhất của tất cả các hạng mục bình chọn, giải thưởng của chương trình này.

Có được thành công trong chương trình là tâm huyết, công sức, nhiệt tình, năng động của các thày cô và các bạn sinh viên, 5 ngày nhập cuộc miệt mài, sáng tạo không ngừng nghỉ. Không chỉ là giải thưởng, các bạn sinh viên đã có một kì thực tế tuyệt vời, thu lượm những hành trang quý giá cho con đường khởi nghiệp tương lai.

(ghi chú: ảnh chụp lễ bế mạc nhưng do Ban tổ chức sơ suất vẫn để Backround có dòng chữ Lễ khai mạc)