TT Liên kết đào tạo: Ấm cúng chương trình “Chào tân sinh viên 2017”

Lo lắng, hồi hộp, háo hức là những cảm nhận của các tân sinh viên khi buổi đầu bước chân vào cổng trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Để chào đón và tăng sự hiểu biết, gắn kết giữa giữa Nhà trường với sinh viên, chiều ngày 05/10/2017, Trung tâm Liên kết Đào tạo trường ĐH Thủ đô Hà Nội đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên 2017”.

Dự chương trình, về phía trường ĐH Thủ đô Hà Nội có thầy Nguyễn Thái Minh – Bí thư Đoàn trường, Phó giám đốc Trung tâm Khoa học Công nghệ; Về phía Trung tâm Liên kết đào tạo có thầy Nguyễn Năng Lý – Giám đốc Trung tâm, cô Nguyễn Thị Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên và gần 400 sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển và học tập tại trường ĐH Thủ đô Hà Nội đồng thời bày tỏ sự kì vọng vào các tân sinh viên sẽ phát huy và tiếp nối truyền thống vẻ vang mà những thế hệ học sinh, sinh viên đi trước đã đạt được.

Thầy Nguyễn Năng Lý – Giám đốc Trung tâm trao học bổng cho các bạn sinh viên

Trong dịp này, các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, giỏi, khá và các bạn tham gia tích cực các hoạt động trong năm học vừa qua đã nhận được học bổng, giấy chứng nhận, giấy khen của Đoàn trường. Đây là nguồn động viên, khích lệ các bạn học sinh sinh, sinh viên tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới.

Thay mặt cho các bạn tân sinh viên năm thứ nhất, sinh viên đến từ lớp C2017D đã lên phát biểu cảm nghĩ khi trở thành sinh viên của Nhà trường đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt trong năm học mới này.

Cũng tại buổi lễ “Chào tân sinh viên 2017”, nhiều tiết mục văn nghệ và các trò chơi sôi động đã diễn ra. Để giúp các bạn tân sinh viên sớm hòa nhập với môi trường học tập mới và hiểu rõ hơn về Trung tâm Liên kết đào tạo cũng như các hoạt động Đoàn, Hội do Trung tâm và nhà trường tổ chức, một video ngắn giới thiệu về lịch sử hoạt động, quá trình xây dựng và phát triển suốt 7 năm qua đã được trình chiếu.

“Chào tân sinh viên 2017” của Trung tâm liên kết đào tạo mang hơi thở, sức sống mới đã tạo nên một dấu ấn khó phai trong lòng các thầy cô giáo, các em tân sinh viên, báo hiệu một năm học mới thành công và hiệu quả.

Đỗ Hương Lan – TT Liên kết đào tạo